Xem chi tiết tin - ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH HẬU GIANG - ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

 

Đoàn đại biểu Quốc hội gặp gỡ ngành điện lực trước Kỳ họp thứ Hai, Quốc hội Khóa XV

Ngày 15-10-2021

Sáng ngày 15/10/2021, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang có buổi làm việc với Điện lực Hậu Giang về tình hình đầu tư xây dựng, sản xuất kinh doanh 09 tháng đầu năm 2021 và kế hoạch thực hiện 03 tháng cuối năm 2021 của ngành Điện lực.

Tham dự buổi làm việc gồm các vị đại biểu Quốc hội: bà Lê Thị Thanh Lam - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách; ông Nguyễn Văn Quân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh, cùng lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Về phía Điện lực Hậu Giang có sự tham dự của ông Lê Hoàng Thắng - Giám đốc Điện lực Hậu Giang; ông Trần Văn Khải - Phó Giám đốc Điện lực Hậu Giang, cùng lãnh đạo và chuyên viên Phòng Kinh doanh, Phòng Kế hoạch vật tư,…

Bà Lê Thị Thanh Lam - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách phát biểu tại buổi gặp gỡ

Tại buổi làm việc bà Lê Thị Thanh Lam đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh thông báo đến lãnh đạo Điện lực Hậu Giang về những ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Đoàn ĐBQH tỉnh trong đợt tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Hai, Quốc hội Khóa XV.

Lãnh đạo Điện lực Hậu Giang cùng lãnh đạo các Phòng chuyên môn của ngành điện lực đã ghi nhận, giải trình và định hướng giải quyết những ý kiến của cử tri liên quan đến ngành; báo cáo về tình hình đầu tư xây dựng, sản xuất kinh doanh 09 tháng đầu năm 2021 và kế hoạch thực hiện 03 tháng cuối năm 2021 của ngành Điện lực. Đồng thời đề xuất một số nội dung còn bất cập về quy định ảnh hưởng đến hoạt động của ngành Điện lực để Đoàn ĐBQH tỉnh tổng hợp kiến nghị đến Quốc hội, các Bộ, ngành Trung ương trong kỳ họp sắp tới.

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh bà Lê Thị Thanh Lam đánh giá cao những nổ lực trong thời gian qua của Điện lực Hậu Giang, đặc biệt là trong việc giải quyết đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã gửi đến trước đó theo đúng thẩm quyền. Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp thu những ý kiến đề xuất của Điện lực Hậu Giang và sẽ có ý kiến tại kỳ họp thứ Hai, Quốc hội khóa XV.

                                                                                                   Mỹ Xuyên