Vị Thủy trao tặng mô hình “Sinh kế” cho Đại biểu Hội đồng nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 19-05-2022

Chiều ngày 19/5/2022, tại xã Vị Thắng, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện tổ chức trao tặng mô hình “Sinh kế” cho gia đình Đại biểu HĐND có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Huỳnh Văn Trắng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, huyện, lãnh đạo các Ban HĐND huyện và đại diện Thường trực HĐND, UBND xã Vị Thắng. Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) và Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2022 - 2027) của Hội LHPN huyện.