Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 10-08-2021

Sáng ngày 10/8/2021, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Hồng Quân – Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo các phòng chuyên môn cùng công chức, người lao động Phòng HC-TC-QT và Phòng Thông tin – Dân nguyện tham dự.

Tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đồng chí Nguyễn Hồng Quân – Chánh Văn phòng đã trao 02 Quyết định của lãnh đạo Văn phòng về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông La Trọng Kỳ giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng HC-TC-QT và bà Nguyễn Sơn Thủy giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Thông tin - Dân nguyện thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, cả 02 đồng chí vừa nhận quyết định cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Văn phòng; đồng thời, xin hứa cùng với tập thể của phòng không ngừng nghiên cứu, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Quân – Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chúc mừng 02 đồng chí vừa được bổ nhiệm, đồng thời tin tưởng rằng với vị trí, cương vị mới 02 đồng chí cần tập trung nghiên cứu, phát huy hơn nữa sức mạnh của tập thể, tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

- Huỳnh Lê -