Xem chi tiết tin - ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH HẬU GIANG - ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

 

Hưởng ứng Hành trình đỏ “Giọt hồng trên đất Hậu Giang”

Ngày 07-06-2022

Sáng 7/6, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hậu Giang đã tổ chức ngày hội hiến máu giọt hồng trên đất Hậu Giang và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu năm 2022.

Tham dự có đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân thành phố Vị Thanh tham gia, Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hậu Giang cử 07 đoàn viên tham gia.

Ông Đoàn Quốc Thật, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh (thứ hai từ trái qua)

tham gia hiến máu

Đoàn viên CĐCS Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tham gia hiến máu

Nhằm nâng cao lòng tự hào về nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người của những tấm gương tiêu biểu, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, xây dựng văn hóa, thói quen hiến máu nhắc lại thường xuyên của mỗi người trong cộng đồng.

Dịp này, Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hậu Giang đăng ký tham gia 07 đoàn viên, hiến được 06 đơn vị máu, góp phần cùng toàn tỉnh đạt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Với lượng máu nhận được qua mỗi chương trình thiện nguyện này đã kịp thời cung cấp phục vụ cho các trưởng hợp cấp cứu và điều trị cho người bệnh trong và ngoài tỉnh, chung ta lan tỏa yêu thương “giọt màu hồng nhân ái”!

Huỳnh Lê