Xem chi tiết tin - ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH HẬU GIANG - ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

 

Họp mặt ngày quốc tế phụ nữ ngày 08/3

Ngày 04-03-2021

          Chiều ngày 03/3/2021, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban, Văn phòng, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, nữ công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh và Văn phòng HĐND tỉnh.

Quang cảnh trao tặng hoa và quà chúc mừng quý chị, em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Buổi họp mặt đã được đại diện Ban Chấp hành Công đoàn ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3; ý kiến phát biểu, thảo luận của quý chị, em phụ nữ chia sẻ với nhau nhân ngày ý nghĩa này. Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, ông Trương Thanh Bình – Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã biểu dương, tri ân những đóng góp của quý chị, em phụ nữ đã trực tiếp hoặc gián tiếp góp phần cùng Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND, các Ban HĐND, Văn phòng Đoàn ĐBQH và Văn phòng HĐND tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm qua; đồng thời, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của các chị, em trong thời gian qua và mong rằng dù ở vị trí, hoàn cảnh nào quý chị, em cũng cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Dịp này, Thường trực HĐND tỉnh đã tặng hoa, quà chúc mừng quý chị, em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Quang cảnh trao tặng hoa, quà cho cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan có sinh nhật trong quý I

Tại buổi họp mặt, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang tổ chức tặng hoa, quà cho cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan có sinh nhật trong quý I năm 2021./.

-Huỳnh Lê-