Xem chi tiết tin - ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH HẬU GIANG - ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

 

Họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 16-10-2020

Chiều ngày 15/10/2020, Thường trực HĐND tỉnh Hậu Giang tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban, Văn phòng, Ban Chấp hành Công đoàn, nữ công chức, người lao động cơ quan và quý chị, em là phu nhân (bà xã) của cán bộ, công chức và người lao động cơ quan. Ông Nguyễn Quốc Ca – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, ông Nguyễn Hồng Quân – Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh dự và chủ trì buổi họp mặt.

Quang cảnh các chị em n công chức, người lao động cơ quan và quý chị, em là phu nhân (bà xã) của cán bộ, công chức và người lao động cơ quan

Tại buổi họp mặt, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; quý chị, em cùng nhau thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm sống nhân ngày ý nghĩa này. Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, ông Nguyễn Hồng Quân đã biểu dương, tri ân những đóng góp của quý chị, em phụ nữ đã trực tiếp hoặc gián tiếp góp phần cùng Thường trực HĐND, các Ban HĐND và Văn phòng HĐND tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm qua; đồng thời, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của các chị, em và mong rằng dù ở vị trí, hoàn cảnh nào quý chị, em cũng cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm được nhà. Dịp này, Thường trực HĐND tỉnh đã tặng hoa, quà chúc mừng quý chị, em./.

Quang cảnh tặng hoa, quà cho cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan có sinh nhật trong quý IV

Trước đó, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang tổ chức và tặng hoa, quà cho cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan có sinh nhật trong quý IV năm 2020./.

-Huỳnh Lê-