Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành thống nhất thời gian tổ chức Kỳ họp thứ Tư HĐND huyện khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 27-05-2022

Sáng ngày 27/5/2022, tại Phòng họp Ủy ban nhân dân (UBND) huyện, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Châu Thành  tổ chức cuộc họp triển khai Kế hoạch chuẩn bị Kỳ họp thứ Tư (kỳ họp giữa năm), HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026. Chủ trì cuộc họp ông Nguyễn Hữu Nghĩa - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Cùng tham dự có ông Nguyễn Hoàng Anh -  Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện, cùng các thành viên Thường trực HĐND huyện; đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trưởng, Phó Trưởng ban các Ban HĐND huyện và các cơ quan, ngành huyện có liên quan.