Giải Cờ tướng chào mừng thành công cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp

Ngày 26-05-2021

Chiều ngày 26/5/2021, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang tổ chức Giải Cờ tướng chào mừng Tháng Công nhân và thành công cuộc Bầu cử ĐBQH Khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự giải có các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban, Văn phòng, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng HĐND tỉnh.

Ông Trương Thanh Bình – Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND tỉnh (bìa trái) trao giải nhất cuộc thi

Giải Cờ tướng diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước nói chung và tỉnh Hậu Giang nói riêng chào mừng thành công cuộc Bầu cử ĐBQH Khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; đồng thời hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021. Giải Cờ tướng hội tụ được 08 kỳ thủ tham gia được chia làm 02 Bảng thi đấu. Các kỳ thủ đã tranh tài hết sức gây cấn, sôi nổi, quyết liệt nhưng vẫn đảm bảo tinh thần “Thắng Không Kiêu, Thua Không Nản” đã góp phần làm cho Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp. sau hơn 03 giờ diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính, kết quả Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba cho các kỳ thủ xuất sắc nhất./.

-Huỳnh Lê-