hoi dap - ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH HẬU GIANG - ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

 
Quý Tổ chức/Công dân thân mến!
Để thuận tiện cho việc chuyển ý kiến hỏi đáp của bạn đọc tới UBND Phường trên Cổng thông tin điện tử đề nghị tổ chức/công dân gửi các câu hỏi và điền các thông tin sau:
Những thông tin sẽ được các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét và phản hồi trong thời gian sớm nhất.
Xin trân trọng cảm ơn sự tin cậy!
Tìm kiếm nội dung hỏi đáp
Vui lòng điền tiêu đề câu hỏi hoặc tên người hỏi vào ô tìm kiếm dưới đây.
Tô Thanh Bình(2021-11-09 23:27:05.0) - Xã Đông Phước, huyện Châu Thành A
Giải pháp xét nghiệm cộng đồng dịch COVID 19

Nội dung câu hỏi

Kính thưa lãnh đạo UBND tỉnh Tôi là người dân thuộc huyện Châu Thành A, nay tôi có đề xuất giải pháp xét nghiệm lấy mẫu cộng đồng phòng chống dịch COVID như sau: UBND tỉnh nên cho sinh viên trường đại học Võ Trường Toản ( khoa y) đi học trực tiếp trở lại, kể cả sinh viên năm thứ nhất. Đồng thời trưng dụng lực lượng này làm công tác xét nghiệm tầm soát cộng đồng để tách F0 ra khỏi cộng đồng. Với lý do là những lực lượng này đều có chuyên môn từ y sỹ trở lên, có kinh nghiệm trong ngành y nên khi xét nghiệm nếu gặp phải trường hợp F0, F1 thì có kinh nghiệm và ít nguy hiểm hơn so với lực lượng tình nguyện viên là đoàn viên thanh niên hiện nay. Mặt khác, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID trên địa bàn tỉnh, chúng ta có thể trưng dụng lực lượng này để hỗ trợ cho các địa phương trong tỉnh nhằm đẩy lùi dịch bệnh và xem đây là Trãi nghiệm cần thiết cho sinh viên.

Nội dung trả lời

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh xin chân thành cám ơn ý kiến của ông Tô Thanh Bình, ý kiến của ông chúng tôi ghi nhận và chuyển ý kiến trên đến UBND tỉnh xem xét trả lời đến ông theo quy định.

Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.
Đang online: 1
Hôm nay: 8
Đã truy cập: 443814
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.