hdnd-thanh-pho-vi-thanh - ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH HẬU GIANG - ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

Danh sách tin tức

Hội đồng nhân dân thành phố Vị Thanh tổ chức thành công Kỳ họp thứ Sáu

13-05-2022

Chiều ngày 13/5/2022, Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Vị Thanh, Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp lần thứ Sáu (kỳ họp chuyên đề). Tham dự kỳ họp có Thường trực Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân (UBND), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) thành phố, các ngành chức năng thành phố và có 30/30 đại biểu HĐND thành phố về tham dự. Ông Trần Quốc Khởi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì kỳ họp.

Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân thành phố Vị Thanh họp thẩm tra chuẩn bị Kỳ họp chuyên đề lần thứ Sáu

11-05-2022

Sáng ngày 11/5/2022, Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Vị Thanh họp thẩm tra các báo cáo, dự thảo Nghị quyết của Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố trình tại Kỳ họp thứ Sáu (kỳ họp chuyên đề) HĐND thành phố, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự cuộc họp có Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố, cùng các phòng, ban, ngành chức năng có liên quan. Ông Đặng Trí Thức - Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thành phố chủ trì cuộc họp.

Giám sát việc triển khai Nghị quyết kinh tế - xã hội, việc phân bổ ngân sách trên địa bàn thành phố năm 2022

14-03-2022

Từ ngày 07/3 đến ngày 14/3/2022, Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân thành phố Vị Thanh tiến hành giám sát việc triển khai Nghị quyết kinh tế - xã hội, việc giao dự toán thu ngân sách nhà nước, chi ngân sách địa phương và phương án phân bổ dự toán ngân sách trên địa bàn thành phố năm 2022 đối với các đơn vị phường, xã và các ngành chức năng thành phố có liên quan. Ông Nguyễn Tấn Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố làm Trưởng đoàn.

Thành phố Vị Thanh tổng kết phong trào thi đua hoạt động HĐND các phường, xã năm 2021

24-02-2022

Chiều ngày 24/02/2022, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Vị Thanh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua hoạt động Hội đồng nhân dân các phường, xã năm 2021 và triển khai kế hoạch phát động phong trào thi đua hoạt động Hội đồng nhân dân các phường, xã năm 2022. Tham dự hội nghị có Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, các Ban của Hội đồng nhân dân thành phố và phường, xã. Ông Trần Quốc Khởi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Vị Thanh chủ trì hội nghị.

Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Vị Thanh tổ chức Hội nghị giao ban quý IV năm 2021

21-01-2022

Chiều ngày 21/01/2022, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Vị Thanh tổ chức Hội nghị giao ban quý IV năm 2022 với Thường trực Hội đồng nhân dân các phường, xã. Tham dự Hội nghị có trên 40 đại biểu với thành phần là Thường trực và các Ban Hội đồng nhân dân thành phố và phường, xã. Ông Trần Quốc Khởi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Vị Thanh chủ trì hội nghị.

Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.