hdnd-huyen-chau-thanh-a - ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH HẬU GIANG - ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

Danh sách tin tức

Thống nhất thời gian tổ chức Kỳ họp thứ Năm HĐND huyện Châu Thành A

19-05-2022

Chiều ngày 19/5/2022, tại Phòng họp trực tuyến Ủy ban nhân dân (UBND) huyện, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Châu Thành A tổ chức cuộc họp triển khai Kế hoạch chuẩn bị Kỳ họp thứ Năm, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026 (kỳ họp giữa năm 2022). Cuộc họp do ông Trần Văn Chính - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì. Cùng tham dự có các thành viên Thường trực HĐND huyện; đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các cơ quan, ngành huyện có liên quan.

Ký kết chương trình phối hợp giữa Thường trực HĐND huyện và Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành A

21-04-2022

Ngày 21 tháng 4 năm 2022, Thường trực HĐND huyện và Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2021-2025. Ông Huỳnh Văn Mơ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện và Ông Hà Hòa Bình, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo: các Ban HĐND, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện và một số phòng, ban chuyên môn.

Thường trực HĐND huyện Châu Thành A làm việc với xã Tân Hòa

15-04-2022

Ngày 15/4/2022, Đoàn công tác của Thường trực HĐND huyện Châu Thành A do ông Huỳnh Văn Mơ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực HĐND, các Ban HĐND xã Tân Hoà về hoạt động của Thường trực HĐND, các ban HĐND trong quý I/2022. Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Ban Pháp chế, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện, Phòng Nội vụ huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Phiên họp Thường trực HĐND huyện Châu Thành A tháng 4/2022

09-04-2022

Chiều ngày 09/4/2022, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Châu Thành A tổ chức phiên họp Thường trực tháng 04/2022. Tham dự phiên họp có Thường trực HĐND , UBND huyện; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; lãnh đạo hai Ban của HĐND; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, ngành huyện. Ông Trần Văn Chính - Chủ tịch HĐND huyện, Chủ trì hội nghị.

Giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách đối với người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Châu Thành A

29-03-2022

Ngày 29/3/2022, Đoàn giám sát của Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành A tiến hành giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách đối với người có công với cách mạng địa bàn huyện Châu Thành A. Tham dự buổi giám sát có thành viên Đoàn giám sát và các ngành có liên quan. Ông Huỳnh Văn Mơ, Phó Chủ tịch HĐND huyện - Trưởng Đoàn giám sát.

Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.